Hi mga mii

Ask kolang po kung meron poba ditong mga buntis na hindi naglilihi?😔🥺 ako po kasi 9weeks ng buntis pero parang ganon paren sa normal, dimanlang ako umaayaw sa mga foods. di den ako maselan sa mga pang amoy . meron din ba ditong katulad ko?😢 worried kasi ako first baby ko to, wala akong experience kung anongg symptoms ng pag bubuntis sana may makasagot.#firstbaby #pregnancy

24 Replies

same tayo sis di din ako naglihi im in my 25 weeks nah..

3y ago

Di naman updated naman pre natal ko tsaka mga laboratories ok naman mga result so okay lng..

Hindi ako naglihi sa first and second child ko.

Same po tau 13weeks preggy

yes po