CHECK UP SA EAST AVE QC

ask kolang po if pwede ba na mag isa lang ako mag pacheck up sa east ave qc 17 palang ako yung partner ko kasi walang off sa ngayon medic siya kailangan kona din kasi mag karecord agad agad manganganak nako sa oct salamat sa sasagot.

4 Replies

Ako na mag-isa lang talaga magpacheck-up simula sa panganay ko. Ayaw ko ipaabsent asawa ko,sayang kita sa isang araw lalo at kaya ko naman. Kaya mo din yan kahit mag-isa mo lang

Okay lang naman. If hindi ka naman high risk.

magpasama ka sa parents mo..or kapatid mo

pwede naman mag isa