Paninigas ng tiyan

Ask kolang po if normal po ba na naninigas ang tiyan at balakang na halos tumatagal ng 1hour tas may pasulpot sulpot po na kirot bandang puson mag 37 weeks napo ako bukas .salamat po

1 Reply

Same tayo ng nararamdaman ngayon mi.. EDD ko sa april 30.. mag 37 Weeks na ako tomorrow.. pro ung paninigas at pasulpot sulpot na kirot ng puson. araw2x sya… ung sakit parang may regla ka… diko alam if UTI ba or ano na..EI na ako sa April 10..sabi ni OB

1y ago

normal pp ako 38weeks na mag 39 na bukas normal daw sabi mi ob