Confused

Ask ko lng po , need p din po ba magpabakuna ng nakagat ng pusa since last August navaccine na ako ng anti rabbies tpos ang cat ko nmn po ay kakavaccine lng this year ng anti rabbies. salamat po sa sasagot :)

2 Replies

Gud eve po,tanong q lng qng kailangan q pa po bang mgpabakuna kc po ung pgkain q po knain po ng pusa ng hndi q alam at nkain q pa po huli npo cnav ng anak q na kinain ng pusa,eh pusang kalye pa un

Hello po kamusta po. May nabasa po ako na kailangan pa din po magpabakuna. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

Related Articles