17 weeks preggy

Ask ko lng mga mamsh na ok lng b hindi ako nagttake na ferrous simula nung nkapagpacheck up ako nung 5 weeks hindi ako nireresetahan ng ob ko ng ferrous? Pero 4 klase ung nireseta nya sakin na gamot like calcium, folic, multivitamins, ascorbic. Madami ksi ko nbbsa na nagttake sila ng ferrous. Tia. #advicepls #pleasehelp

17 Replies

same ndi ako nag ferrous. Important naman is folic and multivitamins

same di aq nagferrous.folic at vitamins lng reseta s akin ni doc

baka magreseta din po sya sa next check up nyo

2nd trimester po ko nagtake ng ferrous

Same lang po tayo

up....

up...