Positive pt pero hindi makira sa transvagina

Hi ask ko lng merun po ba sainyo nakaranas n ng patransvagina pero hnd p makita kung embryo? Last menstruation ko nov 23 2022 ang end ng nov 27 2022.

Positive pt pero hindi makira sa transvagina
5 Replies

walang embryo or as in wala pang sac? possible too early for transv.. balik ka nalang.. recommended ng OB ko 6weeks+ para hindi pabalikpalik.. 5 weeks 1st check up ko then 11 weeks ako nag pa transv kita ko na agad si baby with strong heartbeat.

1y ago

Same with me po wala pa din pong embryo pero may Sac na, napilitan ako etrans v ni Ob gawa ng pananakit ng puson ko,early pa daw sabi ni ob since 5weeks palang nung na trans v ako. balik ako after 2 weeks ♥️☺️

try nyo po magpatranvaginal ultrasound sis, same tayo na Nov 23 kaya August 30 EDD mo, 6 weeks and 2 days na ako nagpa tvs ako nung Jan 4 at kitang Kita na si baby may heartbeat na rin❤️

1y ago

meron na yan sis❤️ super saya sa feelings pag nakita mo na meron Ng laman gestational sac at heartbeat na rin,eto sa akin🥰🥰

Hello! Same sa nangyari sakin. Nagkaroon rin after 2 weeks sakin. Balik ka after 2 weeks. Praying! ❤️

try ka po sa ibang clinic mgpa trans v.. same tau 6 weeks preggy ako.. pero kitang kita agad embryo

mommy same po tyo d pa dn nakita si bb balik po ako sa ob ng 23