Nanginginig while breastfeeding

Hello Ask ko lang po sino po may same case dito na nanginginig ang baby pag nadede po. breastfeeding po siya mga mie. nag start po siya magka ganyan nungag fo four months po siya. ulo zaka kamay lang po balikat pero ang mga paa di nmn po nanginginig.

5 Replies

ganyan din po baby ko now, mag 4 months old din, normal daw po ba yan mga mommy?

ganyan din po baby ko...nag aalala nga po ako.start din po ng mag 4 months

musta baby mo mi same case po kasi ehhhh

better ask your pedia.