Breastfeeding mom

Ask ko lang po sana. Safe pa po ba na ganito ung nipples ko lalo pag nagpapadede? Tinitiis ko po kasi pag nagpapadede, inverted nipple po ako. At yan ang kinalabasan ng nipples ko po. 22days palang po si baby ko. And pure BF po sya. Any advice po mga mommy. Di rin po ako naglalagay ng ointment kasi natatakot ako na baka unsafe kay baby. Thank you in advance po. #firstbaby #1stimemom

Breastfeeding mom
21 Replies

Halos ganyan din ang dede ko nung start mag ka ngipin ang baby ko.. May nilalagay p dyan pra matuyo ung sugat

gagaling dn po yan mommy bsta pagpatuloy lng po unli latch kay baby kc sya dn makakapag pagaling nyan..

normal po yan, laway ni baby ang magpapagaling yan, ganyan din ako nun eh, mawawala naman yan

Mawawala din po yan mommy tiis tiis lang. Sakin po nakadede pa si baby ng nay dugo dahil sa sugat

aga pa para awatin sai baby.. better po mommy kung mag ask ka po sa pedia or sa center.. para sure..

ang ginagawa ko if masakit nipples ko hot water with asin tas kuha ako bulak tas pinapahid ko

Hot compress bago magpa breastfeed, tapos cold compress pagkatapos magpa breastfeed :)

inverted din sakin sa kanan banda kaso super sakit din nag ganyan din sinanay ko lang

4y ago

Wala kang pinahid or what? Humaba hiwa ng sakin mommy

Momsh, yung nipple cream nakakatulong to give relief sa pain.

Normal nmn po yan momshie. Ganyan din aq dun sa 1st baby q.