Philheath

Ask ko lang po sana mga sis kung automatic po bang macocover nako ng Philheath ng asawa ko sa panganganak? Due date ko napo kase ng oct 2 nagpakasal lang po kame netong august lang po. Wala po kaseng budget para pumunta mismo sa office ng Philheath tapos 6 months pa daw marerelease yung marriage certificate namen. #QUESTION

1 Reply

Need po mag update ng civil status from single to married ni husband nyo para po sa pag update ng MDR.

2y ago

kailangan po marriage cert. kahit yung sa munisipyo na kopya.