MASAKIT NA TAGILIRAN MULA KAGABI. 3MONTHS PREGGY

Ask ko lang po saan po kaya ako magpunta sa ob o sa ibang doctor? 3months preggy po ako at namimilipit po ako sa sakit ng tagiliran kagabi. Ngayon kung gumagalaw nalang at kung mapindot ang tagiliran masakit. Pa help naman po. Salamat po#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Early sign of labor yan Momsh. Mag punta na kayo sa OB, emergency kamo.

2y ago

naka bed rest and nag tatake na po ako ng gamot. thank you po

right away consult po kayo sa OB nyo

2y ago

thank you po nakapag pa check up na po