HIgh WBC meaning

ask ko lang po sa my alam maginterpret. ano pa po meaning ng high wbc and yung ibang results po dito na high and low na connected about wbc , aside sa higher risk for infection, possible leukemia acc sa internet . TIA

HIgh WBC meaning
1 Reply

Hello Sis, ilang weeks ka na?Ganyan din kasi problem ko ngayon. Sa 1st tri ko normal ang wbc ko pero nung 2nd tri (25weeks) ko ayun tumaas na bigla pang 3rd cbc ko na nung new yr at mataas pa rin. Since Nov 16.5, Dec 17.8, then Dec 28: 15.7. Pinakita ko sa OB ko lahat yun, urinalysis at other tests ko for possible infection, cleared ako lahat ng IDS. Kagagaling ko lang sa OB ko ngayon, referred ako sa hematologist. By monday for check up ako ulit to rule out leukemia raw sabi ni OB. So better check ka ng urinalysis mo, pap smear baka dahil sa may infection po. Normal daw na tumataas talaga ang wbc pag buntis (hanggang 13 sabi ng OB ko) pero yung sakin kasi iba ang taas. pa-appointment ka na rin sa hematologist para lang masure din Sis. Godbless.

5mo ago

Buti nlg po ok po kayo sis