pregnancy test

ask ko lang po, Pag nag positive po ba pwede pa mag bago after a month? Yung nasa top po tinake ko siya 5am in the morning then yung nasa baba po is 6 or 7am in the morning pero nakainom na ako ng water kasi gusto ko ulit makita kung totoo bang two lines. 1month na po akong delayed. And naoperahan po pala ako ng ovarian cyst kaya sobrang blessed po talaga ako if meron na talaga. #pleasehelp #advicepls #theasianparentph

pregnancy test
1 Reply

positive mii, punta na po ng OB para moconfirm mo talaga request ka ng TVS

2y ago

yes po basta po malaman nyo preggy kayo pa check na po kayo. possible di pa makita si baby if 5 weeks pa lang kayong preggy pero mas okay po mabigyan na kayo ng mg prenatal vitamins para mahelp sa development ni baby