Tanong lang po sana masagot thankyouu

Ask ko lang po nung nanganak ks ako sa second baby ko binigyan po ako sa hospital ng philhealth goverment philhealth po ba yung akin? 5years ago na po kase active pa kaya yun ? di ko nahulugan kahit isang beses e. Mag kno po kaya mahuhulog pra magamit ko ngayong taon sana masagot po maraming salamat po😊 goodbless po #Pahelpnamanpo

1 Reply

punta ka sa phic office na malapit sa inyo momsh. baka pagbayarin ka ng isang taon. 400 per month

2y ago

yung ang di ko sure momsh kasi iba iba din nababasa ko simula nung nagpalit ng policy ang philhealth. try mo nalang mag inquire momsh