Paninigas ng tyan

Ask ko lang po normal lang po ba yung parang tumitigas na my bumubukol sa tyan ko yung baby ko . Nangyayari sya kapag sobrang naiihi na ako or my ginagawa ng matagal

Paninigas ng tyan
5 Replies

Braxton Hicks ang tawag. Normally nangyayari kapag may sudden movement ka like umupo mula sa pagkahiga or matagal na nakatayo. Dapat mawala after a few minutes kapag nagpahinga. Normal lang basta walang pain sabi ng OB ko.

ganyan din ako mii. I'm currently 30 weeks. may mga parts sa tyan na may paninigas. pero nawawala din agad. tska hindi naman masakit.

ganyan din sakin mhie parang bumubukol lalo na sa right side kinakabahan din ako minsan

Braxton hicks contractions po, and it's normal ☺️

Ako ganyan pag naiihi sa madaling araw

Related Articles