Pelvic UTS Gender Reveal

Ask ko lang po nasa magkano ang ranging NG Ultrasound kapag po gusto malaman ung Gender NG baby.. Hopefully mapansin para may idea po ako.. Currently mag 20 weeks na po kc ako..

2 Replies

depende po dito sa amin lowest 600pesos to 1200 pesos. pero maganda kung isasabay mo na sa cas wait until 24-28weeks

1y ago

Sa akin po isasabay sa congenital anomaly scan. Ung cas po ranging ng 2,400 php sa clinic na pinagpapa utz ko. Sa feb 13 po ako, 23 weeks 2 days ako nun.

Same balak ko na rin magpa ultrasound ngayung feb 13.....21 weeks and 5 days na ako ngayun