GIRL OR BOY

ask ko lang po mga mommies kapag blooming poba si mommy girl or boy po si baby? turning 3months na po next month 🥰#firsttimemom

2 Replies

iba iba naman yan mommy. may nagsasabing mas blooming pag girl ang dala dala and pag boy, haggard. and vice versa. in my case, boy dala ko and i don't see anything different naman also sabi din ng tao sa paligid ko.

2y ago

okay po thankyou

Di po masasabi mi. Sa ultrasound lang po makikita kung ano gender ni baby