Laging nagkakasakit si Baby

Ask ko lang po mga Mi Going 1 year old na ang Baby ko ngayong August 29 almost 1month na yung Ubo niya at sipon, pabalik balik na rin kami sa Pedia niya nagpalit na rin ako ng Pedia nya Twice na sya nag Antibiotic. :( Halos lahat na ng gamot na try na ata nya magmula nung baby pa sya. Pa suggest naman MI kung ano pwede ipainom kay Baby na Herbal na nag epekto sa Baby niyo nung may Ubo at sipon :( Nag aalala na talaga kasi ako eh. #RespectPostPlease

1 Reply

try to check din ang environment/surroundings baka may something in the environment that triggers yung ubo/sipon like if may kasamang smokers, unseen molds etc