Forceps delivery

Ask ko lang po mga mamsh ano po masasabi nyo sa forceps delivery? Next month po edd ko at advice sakin ni ob na forceps delivery daw ako, ask ko lang po ano opinion nyo about dito? Safe po ba yun? May nabasa ko marami daw pwedeng maging complications eh😔 #ftm #advicepls

1 Reply

bkt naman need forceps sis? dot tinanong mo OB mo bkt need nun? oo sis delikado sya. Ska hnd yan dot ginagawa if hnd naman needed. Dpt na explain syo ng OB mo sis at hnd ka unalis hanggang hnd mo naiintindihan ang sinsabi nya.

1y ago

natry mo na ba mag oa consukt sa ibang OB? if same ng diagnosis then baka un tlaga ang the best if ayaw mo ng CS. Pero if ako iakw prang mas ok na ako sa CS kaysa ung forcep baka mamaya mapano pa ung ulo ng baby eh.