Congenital Ultrasound

Ask ko lang po matagal po bang gawin ang Congenital Ultrasound tsaka magkano po ang estimated price? Salamat❤️

27 Replies

Sakin ang tagal tinignan talaga mabuti sa high risk sonog kc ako pinacheck para sure 1 hour yata mahigit. 3400 ung binayaran ko sa st. Lukes

Mga 30 mins .. mga 2k ang binayaran ko ..

Mga 30mins ung Cas, ichecheck kc lht dun.. ung size ng organ ni baby.. kung kumpleto ba mga organs nya at bibilangin mga daliri nya.. bsta lht titingnan dun..sa manila doctors ako nag paCas 3600..

30mins po ata and 1300 ang price nya sa ob ko

2k po nung nagpa cas ako.

4500 CAS with 3D/4D

3,550 Yun CAS ko nun Aug24 lng sa Medical City Ortigas..20weeks n baby ko nun. Medyo matagal momshie kc iisa-isahin icheck body parts ni Baby kung normal lahat, at kumpleto mga toes and fingers nya.. sobrang likot ng baby ko kaya mas natagalan hihi tinatago Niya kc mga body parts n gusto i-check ni Dra. Umabot ata kmi ng 1 oras. Haha pilyang Bata.. pati gender nya d p nmin sure dhil ayun nga ayaw niya ipakita 😂 haha sa 7months ako uulit CAS 3d/4d nmn para sure na gender niya 😊 Good luck Momsh!