small tummy

ask ko lang po, maliit kasi tummy ko 4months na po sya parang bilbil lang sya..normal lang ba yun?

61 Replies

Ganyan din sakin sis 4 months mag 5 na nga e pero parang bilbil lang din haha

Ganyan din tummy ko sis. At 27 weeks, ngayon pa lang talaga sya lumaki.

Dpende po sa pangangatawan. Ako nga naging noticeable nung 6 month na..

Sakin namn po 5months na parang bilbil lang din po sya ☺️

Thats normal. Sometimes your baby bump will appear on 6th or 7th month

Yes po lalo na kapag first time po. Ako 8months na lumaki tyan ko e.

Okay lang ya momshh. Biglang lalaki yan pag dating 5 to 6 months

Its normal lang momsh, every preggy mom's bump is different 😊

Yes po. Iba iba po tlaga ang size ng tyan ng mga buntis 😊

haha same. 6 months nga paramg bloated lang eh hihi

4y ago

Same po tayo