Is it menstruation?

Hi, ask ko lang po kung sino may same case tulad sakin. Around 4 weeks after manganak via normal delivery nag stop na po ung bleeding/lochia ko. Ngayon po 6 weeks post partum na ako then bigla po ako nag spotting for 3 consecutive days na. Iniisip ko po kung bumalik na po ba ung regla ko or hindi pa kasi sobrang konting blood lang po lumalabas. Salamat po

1 Reply

balik ka na kay Ob mo.para macheck. sakin nun ganyan, ayun nagkahormonal imbalance ako kaya ganun kahina regla ko. spot spot lang. may pinainom ob ko nun.

1y ago

Sige po thank you po! 😊