Change brand ng vitamins

Hi ask ko lang po kung pwede po ba mag change brand ng vitamins? Heto po kasi ang ibinigay na vit sakin plus ang ferrous (dapat po folic acid pero sabi ko nagttake ako ng ferrous so pinastick nila ako don) sana may makasagot para di po ako pabalik balik sa clinic at para sa malapit na drug store nalang makabili. Calciance and Behativit

Change brand ng vitamins
1 Reply

Pwede naman change ng brand pansamantala kasi madami naman other brands na available. Pero pagbalik mo sa ob mo, mas maganda na ipagbigay alam mo na nagchange ka ng brand para maapprove din niya. Depende sa content kasi binibigay nila sa atin na reseta