30 weeks pregnant

Ask ko lang po kung normal na parang hinihila papasok ang pusod,tapos po parang naninigas ang palibot. Minsan meron din pagtigas ng tiyan pero parang ulo or kung amo mang part ni baby un. FTM po. Respect post. Thank you.#pleasehelp #firstbaby

2 Replies

ako nga mamsh magugulat nlang minsan parang may tumutusok sa bandang pusod tas gagalaw after that mawawala din

same tayo mi sa pusod kunektado sa pantog kaya parang naiihi nnman ako ganon..