Weight of my baby

Ask ko lang po kung normal lang na medyo mabigat si baby sa sinapupunan or need po talaga mag base sa standard weight dito sa app? 34 weeks here po. Sa app po dapat 2100 g lang pero last sunday ang timbang ni baby ay 2700 g, wala naman po sinabe yung ob ko kung okay po yun or hnd. Thanks po

2 Replies

i actually asked my ob kanina kasi 34 wks ako and yung approx wt nia per Bps is 2400 gr, ok pa nman daw. up to 2700 ok pa for 34-25

2y ago

Ganun po ba. Sa sunday check up ko try ti ask my new ob gyne. Thanks po

medyo malake na nga si bb mi 2.7kilo na sya e. diet na kayo. ako nanganak ako 40weeks 2.6kg lang si bb.