1stimemom

Hi ask ko lang po kung may iba po ba dto nakakaranas din ng pagsakit ng pwet, like ung akin po kasi sa left side madalas sya sumakit di ko sure kung ngalay ba. 33weeks & 1day preggy. Team JANUARY 💓 #pregnancy #firstbaby

7 Replies

same here mommies, lalo na pag medyo matagal na Naka upo tapos biglang tatayo at maglalakad sobrang sakit sa bandang pwet at singit. 33 weeks and 4 days

uu 34 wks and 1 day ako, kala ko may naipit na ugat sa right side ng pwet at hirap maglakad

I feel you momsh, ganyan na ganyan din ako. 34weeks & 4days.

2y ago

same here halos ayaw na ako patayuin sa kinauupuan ko at ayaw na ako paglakarin kaya mas mabuting wag magstay ng matagal sa kinauupuan itayo tayo at ilakad lakad mo nalang btw im 32wks and 3days!

same here po january 32weeks my discharge karin ba mommy

2y ago

my light bloody na discharge po ako huhu..

same po pati po buto ko sa singit masakit hirap mglakad

2y ago

opo nornal nman daw po sabe ng ob skin kc mabigat na si baby

oo saakin din ganyan need lang daw uminum sa calcium

ganyan din saakin.32weeks na