Asking lang po

Ask ko lang po if normal po ba na palaging naninigas ang tyan ko 33 weeks po. Kahit magchange position po ako o maglakad lakad, d naman din ako dehydrated kasi naka aligid lang sakin yung water ko 🥹 parang every minute naninigas sya, minomonitor ko namam movements ni baby gumagalaw naman sya 😭😭 normal po ba yon?

1 Reply

normal po yung braxton hicks pero pag sunod2 yung hilab at masakit baka nag preterm labor kana, better consult your OB para ma check

11mo ago

baka stress ka din po or pagod, consult mo nalang yung OB mo mhie kasi mas okay talaga yung sila yung makapag check kung ano yang nararamdaman mo.