Heartbeat rate

Ask ko lang po if normal lang po ba ang heartbeat ni baby 100bpm po sya. 6 weeks preggy po ako thank you#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

4 Replies

Hi saken nung 1st ultrasound ko ang HB ni baby nasa 104 lang, sinabihan ako ng OB na mababa daw yung HB ni baby. 6 weeks and 4 days yun tas pinapaultrasound nya ulit ako for monitoring ng HB nya

Pwede niyo po isearch sa Google. So far sabi naman pag 6 weeks nasa 90 to 110 beats per minute daw.

8weeks base sa Lmp ko pero sa Tvs 6weeks palang size ni baby pero 153bpm heartbeat niya

morning po ano po pinang checheck mo ng heart beat

Related Articles