Ultrasound

Ask ko lang po if ina allow po ba ng obgyn na mag take ng video habang inu ultrasound? if hindi pwd kaya isama ko nlng si hubby sa loob gusto niya rin kase sana makita si baby. salamat po sa sasagot. ❤️

5 Replies

Depende po sa Clinic or sa OB. Sa OB ko kasi sa private hospital napayag po sya na isama si hubby sa loob ng check up room at magvid ng ultrasound. Pero minsan nagpapaultrasound ako sa ultrasound clinic lang just to check baby kasi di ako monthly pinababalik ng ob ko. Don sa clinic na yun bawal ang video tas bawal kasama hubby. Kaya depende po.

depende po. sa private clinic na pinapagawan ko ng ultrasound, pwede si hubby sa loob kapag vivideohan na yung baby sa monitor for 5mins.

smen dito sa laguna public o private bawal... due to pandemic kht video bawal..

yung hubby ko nag tatake ng video sa ultrasound habang ako ay nauultrasound.

hindi po pag public like hospital. pag private siguro po papayag sila.