Laki ng tiyan habang buntis

Ask ko lang po dapat bako magworry sa laki ng tiyan it is already seven months na pero parang ang liit pero active naman sa pagsipa si baby and di ko din ksi alam na buntis ako before i dont feel anything 😔pahelp maman po mga mom#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Laki ng tiyan habang buntis
15 Replies

Ok lang po yan as long as ok naman si baby. Mahirap din po yung malaki magbuntis tulad ko. 😅

worry lang po ako if maliit po ba maliit din si baby?okay naman base sa ultrasound

and active naman siya sa pagsipa

Ok lang yan.

.