Laging umiiyak sa gabi

Ask ko lang po? Bakit po kaya lagi bihlang naalimpungatan si baby pag gabe tas biglang hihibi at iiyak. Hanggang 12am ganun po siya, hindi siya nahimbing ng tulog. 8pm palang po pinatutulog ko na pero putol putol ang tulog niya kasi lagi siya naalimpungatanbtas iiyak ng malakas! Ano po kaya dapat gawin?#1stimemom #advicepls #firstbaby

Laging umiiyak sa gabi
16 Replies

pwede makatulong sakanya na nakatabi siya sayo pag sleep, akapin mo. or iswaddle mo po

yakap u po sya pag gabe ganyan din baby ko po sabi yakapin dw pag matulog sya

swaddle po pra hnd nagugulat tapos drtcho tulog ng baby mo

Pagpasensyahan, lilipas din ang stage na yan, gnun tlga

Ang cute po ng baby nyo 😊

Ganyan talaga ang baby hehe