Skippy peanut butter

Ask ko lang po bakit kaya wala pa ung delivery details Salamat po sa sasagot

Skippy peanut butter
9 Replies

nakalagay po don sa baba ng details nyan na expect delays po tlga dhil sa community quarantine, pero legit naman po yan

ntanggap ko na laht ng sakin . check niyo din mga profile niyo kung active mg numbers.

Sakin ng tx na cla kinuha complete name and address kaso 1month na wla pa din

sa akin din. parang limited manpower lang din po sila sa office so expect delays po.

sakin din wala pa..antay nalang ngtxt nmn sa name and address :)

nareceive ko na po un sakin....wait nyo lang darating din po un

receive ko na yung akin. ansaya!

na receive nyo n ba sa inyo?

depende po ata sa lugar