Parang watery sa ulo at scalp

Hello ask ko lang po. Ano po kayang pangtanggal na parang tubig tubig sa noo ng lo ko? 10 days old palang po siya. Pero andami po kase. Sana po may makasagot

Parang watery sa ulo at scalp
4 Replies

Mabisa daw po ipahid ang breastmilk sa face ng baby pag may mga ganyan. Try mpo

2y ago

Baka naiinitan si baby. Please huwag niyo pahiran ng kung anu-ano lang lalo na pag new born. Warm water with clean clothes or cotton balls then pat try agad. Linisan lang po lagi.