It is mucus plug na po ba 39 weeks & 5 days ng buntis.

Ask ko lang po 39 weeks & 5 Days na po akong pregnant ask ko lang kung mucus plug po ba ito hinawakan ko po kanina looks like mucus plug po parang sipon na buo unlike sa mga white means na mejo watery po nakakabahala po kasi sana may makasagot salamat po. #1stimemom

It is mucus plug na po ba 39 weeks & 5 days ng buntis.
5 Replies

ganyan din po akin.. 38weeks na ako ngayon..

2y ago

ganyan din 'yong sa akin ...39 weeks ano na po vah yon ... pumunta naba kayo sa hospital kc ako d2 sa bahay lang .. hihintay na humilab tlaga

Opo mamsh, malapit lapit na 'yan.

2y ago

malapit na din yan mamsh, walking kalang kahit humihilab then inom ka pineapple juice diretso.

Sana nga po makaraos na akooo.

2y ago

naka raos na po vah ikaw mommy

Nakaraos ka na mamsh?

Yes po

2y ago

40w and 4 days na po ako. 5cm as per ob kanina. Pray lang po, makakaraos din tayo

Related Articles