Maliit si Baby

Ask ko lang po, 28weeks1day napo ako tapos ang sabi ng OB is maliit daw yung baby ko 865grams lang na dapat daw ay nasa 1kl na sya. Then hindi pa namin ma identify kung ano yung gender nya dahil based don sa nakita ng OB wala syang lawit wala din daw hiwa. Ano po kaya magandang gawin? Para maging normal size si baby. #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

4 Replies

Ganyan din si baby ko. Pero malusog nmn sya kc nagpa CAS and BPS na ko. Pero kasi nakadiet kc ko since diabetic. Kaya hindi din ako pwde kumain ng madami lalo na ung mata taas ang sugar level. Kain ka po ng gulay, fruits and those foods rich in protein.

2y ago

ako dn po sbi ni dra. mliit baby ko 29weeks na po aq pero c baby nsa 21weeks p lng tpos wla pa cyang 1kl,ngwoworry na p0 ako

Baka po breech presentation pa si baby. Kapag gnyan po mhrp tlga makita ang gender ni baby

2y ago

Wag po kayong mag worry mommy. Relax lang po whatever is the result na underweight pa si baby. Your OB would recommend suitable diet for you para mag gain ng weight si baby.

Ako din po maliit daw si baby.. Kaya kain lamg daw ako ng kain. 28 weeks naman ako

2y ago

Ahh ganun po ba salamat po🥰

kain po kayo marami ☺

2y ago

Kaya nga daw po, kaso lang mahina talaga ako kumain lalo na ng kanin