pano po 2 gamitin ??

Ask ko lang pano ba 2 gamitin di ko masyadong naintindihan ung ob ko :( salamat

pano po 2 gamitin ??
20 Replies

Me too diko din mintindihan ob qowh sabi augost 28 aq manganganak

4y ago

Sabi ng dr. Ko may bacteria daw kasi nakita sa result ko nung nag pap smear ako kaya need gamutin kasi pag dumami ung bacteria baka daw mapapreterm labor ako.

Lagay mo siya babe na parang tampon. Pasok mo siya sa vagina mo.

Pasok nyo po sa pwerta nyo mamsh pampakapit po yan twice a day

4y ago

ang yung dosage nyo depende sa OB nyo since antifungal nya. confirm nyo po sa kanya. kasi alam ko po once a day lang ang nga vaginal supp na antibacterial/antifungal. di po pampakapit yan mami ha? dont use it often. ask nyo pa din yung dosage sa OB

nilalagayan sa vaginal pero hihiga ka para di tumulo

Para san yan momshie? Sa mga nagcomment pasagot nman..

4y ago

Pwedeng may discharge, may amoy, itchy.

Ipapasok niyo po sa pwerta niyo bago matulog sis.

Nilalagay po yan sa vaginal..

Vaginal suppository nakalagay sis.

4y ago

Wc po:)

nakahiga nilalagay yan.

bago matulog