Lmp or Edd

Ask ko lang mga nommy alin po ba susundin ko? Base sa Lmp ko 36 weeks and 2 days nko pero base sa ultrasound ko 37 weeks and 3 days na ako, Ano kaya susundin ko? yung latest kong Edd?kasi 37weeks So full term na ako non pwede n ako maglakad lakad non?? #AdvicePlease #firstTime_mom #teamdecember2022

4 Replies

yung first ultrasound mii ang susundin,, yung mga sumunod na ultrasound ay nakadepende sa size ni baby. so posible na malaki baby mo na parang 37weeks na pero di pa sya fully developed talaga..

2y ago

ok mii. salamat

yes pwde k naman na maglakad lakad mii

Ilang months po kayo nagpa ultrasound sis?

LMP padin mii ..