Just asking

Ask ko lang mga mommy normal po ba na mumula ung buong face ni baby pag umiiyak or kpag nagiinat . Tia#1stimemom #advicepls #firstbaby

39 Replies

same din sa baby ko . sabi ng mama ko normal lang un . nakakatakot po ung nangingim .tapos pag umiiyak biglang humihinnto ung boses. ibig sabihin po hndi na sila nakakahinga nun .

yes po normal po baby ko ganyan din lagi sinasabihan ng daddy nya na ayan na naman si itlog na maalat 😂 gustong gusto ko kasi itlog na pula nung buntis ako 😊😊

Ganyan din sakin lalo na pag umiiyak at naiinis na sya namumula ...sabi ng byenan ko kakakain ko daw ksi ng talong tigas daw ksi ulo ko auko daw maniwala 😂

same here. yung baby ko pinipigilan pa huminga pag nag uunat kaya yung mukha nya pulang pula pero once na huminga na sya wala na agad yung pagka pula nya 😅

normal lang. part ng expression ng mukha. ang di normal kapag naging blue o violet. delikado kasi baka wala oxygen kaya ngviolet or ngbblue kasi may heart defect.

pero katagalan hindi na ganu nung baby lang sya ngaun mag 3 months na sya hindi nman na ganun ..

Yes po. Normal po. Baby ko ganyan din, minsan may sound effect pa yan saka nahilik hilik haha

2y ago

same with my lo namumula at lakas humilik

yes po mommy. pero nabasa ko somewhere na baka kelangan nilang magpa burp.

akala ko baby ko lng ganyan. nag aalala ako pag ganyan baby ko

Same with my Baby , 😊 Lalo na pag medyo iritable na sya.m