Galaw ni baby sa tiyan

Ask ko lang mga mommy if may same experience po ba ako dito na yung galaw ni baby sa part ng picture na binulugan ko. don siya pararati pag gumagalaw. Nka Breech kaya siya?? 30 weeks preggy here. simula nun na feel ko movement niya laging don lng na parr hindi tumataaa sa bandang taas laging sa pagitan ng may pic. minsan kpag malakas yungbgalaw ramdam ko dn minsan sa may pusod ko, kayo din po ba mga mommy? Fist Time mom # Respectpost #PleaseHelp Thank you

Galaw ni baby sa tiyan
10 Replies

mommy cephalic na po yan if ganyan nq galaw sakin po kasi sa bandang puson at bandang left side sa itaas bandang ribs dun nasipa lagi as of now cephalic position since 5 months palang si baby suggest ko din na palagi kang left side matulog mas better iyon kay baby☺️

ako mii.. same feeling tayo.. kaya pala ganun kasi nung nagpaultrasound ako neto lang, nakabalagbag daw si baby. 32 weeks na ko.

2y ago

baby boy po mi. okay lang naman daw kasi nung tinanong ko na parang mabigat na si baby, sabi nya okay lang naman daw timbang ni baby..

ako jan part lage galaw ng baby ko. lalo sa right side,cephalic position baby ko. 29weeks

2y ago

salamat mii

me too po. or on the other side din. pero naka cephalic baby q we afe on our 32nd week

same po, cephalic position si baby as of week 29 scan :) week 32 na ko

ganyan galaw baby ko nka cephalic sya 29 weeks preggy

Same po tayo mi dyan din lagi

Salamat po sa sasagot.

cephalic na po sya

same here