Pagtatae ng isang 2 months old

Ask ko lang mga mommies ang anak ko ay 2 months and 23 days at 5 days na siyang nagtatae pinapainom ko siya ng hydrite kasi formula milk kasi siya kaya now pinatigil namin muna. Pero bakit tuwing dumidede siya ng hydrite e bigla nalang nagtatae pero kung wala naman siyang dinedede hindi naman siya nagtatae? Ano kaya problema mga mi patulong naman salamat. 😇 #Pagtatae #First_Baby

2 Replies

ano po poops niya as in water po? walang consistency? kasi baby ko may times na every after feeding mag ppoops may times na 1 day pagitan ng pag poops, formula milk po baby ko. nakakapagtaka kasi gatas lang naman ang tinetake niya. Either may mali po sa pagtakal niyo ng gatas or hindi po siya hiyang sa formula milk na pinapadede niyo. try to check with your pedia po. Yun din po kasi worry ko nung days old baby ko feeling ko nagtatae siya, hindi naman pala pero na research ko na if nagsusuka and hindi nag ggain ng weight tapos nagtatae, hindi hiyang sa kanya yung formula milk na dinedede niya. either sa mga yan. So kung nagtatae baka need niyo lang magpalit ng formula milk. Try to check din po if may possible allergy sya sa content ng milk na pinapainom niyo now, like if allergic ba siya sa cows milk.

1y ago

S26 one po yung pink.

Prescribed po ng Pedia?

1y ago

Prescribed ng pedia is painomin ng erceflora once a day in 5 days, zinc sulfate, once a day 14 days, tapos yang ORS at iyong AL110 pero still no progress 😥