37 weeks 1 day

ask ko lang mga mi, pinag didieta kasi ako gawa ng malaki na daw baby ko para di na daw lumampas sa tamang laki niya. pero kasi kahit kumain na ako nagugutom pa rin ako ng madaling araw or kahit kakatapos lang kumain. kayo din po ba? ano po ginagawa niyo para hindi magutom agad? or any food/snacks na hindi makakalaki ng baby. sobrang hirap mag contro lalo kapag gutom. minsan mahapdi na sa tiyan ☹️☹️☹️#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

same d p ko nkabalik sa OB pero alm ko lumaki n c baby, d ko mpigilan kumaen kht busog n ko pag may pgkaen p s hrap ko go pdin

Nakadiet din po ako due to GDM. 37w4days. Half rice lang po then ulam. Kapag nagutom po. Skyflakes at tubig lang po. :)

Ako po din mii diko tlaaga mapigilan HUHUHU kaya ako 37weeks na ngayon bby ko 39weeks yuny laki nya😢

ako din malaki baby ko . kaya less rice na ako . kabuwanan ko na dis mos.

ano po iniinom vitamins nyo? nag mimilk ka din ba?

2y ago

healthy mom po vitamins ko, nag bonina po ako nung 1st to 2nd trimester

Magprutas nalang po muna kayo mommy.