Voluntary Contribution

Ask KO LAng mga mi how much exact amount ang pinaka mababa na contri pag voluntary need ko kase maghulog para Mka pag pasa ng mat1 para maasikaso KO na sana.. Pwede kaya tru gcash ako mag hulog mag rereflect kaya agad kay sss yun.. Thank you Mga mi sa Sasagot 😇

1 Reply

Pinakamababa ay 560 pesos po Pero If May 2023 po ang Edd mo at ngayon ka pa lang po magbabayad ng contibutions mo, di na po kayo pasok sa qualifying months, since meron pong contingency months proticol po ang sss. Dapat po may atleast 3months po kayong hulog from January 2022 to December 2022 lang po. di na po macocount ang Jan2023 to present. Di rin po kasi pwedeng bayaran na yung nalaglasang sem mo last year kung hahabulin mo yung Oct-Dec 2022. pls see photo po.

1y ago

my employed po ako ng Nov.2021 until April2022 nag check n po ako sa mismong sss pasok daw ako ang need KO LNG daw po Is mag hulog atleast 1month para mag voluntary ako at Mka pasa ng mat1 😊