Symptoms ng nagngingipin

Ask ko lang mga mi ano symptoms ng nagngingipin po. Kasi nung friday pinagcheck up namin dahil may ubo at sipon at nag antibiotics sya. Ilang araw na sya umiinom nun tyaka nag start na sya mag poop ng ganyan. Salamat sa sagot

Symptoms ng nagngingipin
3 Replies

tumataas lang temperature but hnd naggng lagnat . Kala ko din non nag i ipin lang Si Lo. but dahil sa sipon at ubo lang then binanggit kodin nag tat@e si Lo. may niresetang gamot para sa pag tatae pricey ngalang but worth it

Same na same sa LO ko. Hanggang ngayon nag poo poops paren sya kahit tapos na yung antibiotics nya. Ilang beses sa isang araw sya nag poops mi?

hello mamsh may mga antibiotic na nakaka lambot ng poops, normal iyon :)