22 weeks & 1 day

Ask ko lang kung anong iniinom nyong gamot sa 22 weeks and 1 day? And ppssible ba n makita na gender? #firstbaby

2 Replies

Makikita na po ang gender nyn. Sakin parang 17 o 18 weeks ata ung check up ko ng over all ni baby. Iccheck nila kung complete ung mga kamay at paa, ung organs etc. then next schedule sayo ni OB is 24 weeks glucose test naman.

yes pwde na makita . pero in my case lagi nakatalikod c baby kaya 7 months saka nkita