Hello. Ask ko lang if magkano mag pa 6in1? And kung may alam po kayong mura

3 Replies

6k sa pedia ng baby ko pero suggest nia na punta muna kami sa rhu then balik sakanya pag may kulang sa rhu

3mo ago

my baby got her 6 in 1 vac sa health center namin. yun rota virus vac lang wala sa health center kaya dun kami sa pedia nia, around 2500 yung rota vaccine. yun lang binayaran namin

ito po mga free vaccines pwede ma avail sa barangay