Loob ba mismo ng cervix?

Hi ask ko lang if kung nag lalagay ng primrose oil sa mismong loob ba dapat ng cervix or basta maipasok lang sa dulo? Kahit hindi na sa pinaka butas ng cervix? Help me mga mommy. Oct 10 duedate ko and im 40 weeks preggy. Ayaw ko naman ma overdue hehehe

2 Replies

pray ka lang mi dapt nanganak kna mi 38 up to kc dlikado na bka mkapoop na c baby.. gaya ng pinsan ko 40 wks cya c baby nkadumi so nkain nya ang poop nya nkauwi n pinsan q c baby nsa hospital pa.. pray lang kausapin mo c baby himas himasin mo tyan mo.

sa loob po mismo butasan nyo unte yung primrose. delikado na yang 40weeks mi baka makapoop na gaya saken nun