Herbal med

Hello, ask ko lang if alam nyo po ung ulad ulad leaves? Sabi daw po kasi pampaalis daw po ng taon ng baby yun. Nakita po kasi ng lola ko ung legs ng baby ko, dipo pantay sa kulay ng braso nya. Medyo dakr po ung sa legs nya na may parang pantal tapos ung sa braso maputi naman. Totoo po kaya na para maalis ung taon e painumin ng katas (ihalos daw sa milk) ng ulad ulad leaves at paliguan?. Mag 2 months palang po baby ko sa Tuesday. Thanks po sa sasagot

2 Replies

No po mi… wala po kayong dpat ipainom sa baby nio kht anong uri ng liquid except sa breastmilk or formula milk. Wag po kayong maniwala sa mga ganun, at wag nio po irisk ang health ng baby nio

1y ago

Thank you po

hello mi natanggal naba yung taon ng baby mo? if wala na ano mga ginawa mo?