Are there any types of food na dapat iwasan para hindi magkaron ng allergies yung mga kids?

3 Replies

Sa seafoods po madalas may allergy iwas na lang din po kung napansin niyong nagkaka allergy sila sa seafoods. At frozen meat na matagal nasa freezer lalo po ang chicken. My professor friend told me na wag kumain ng matagal na frozen na manok kasi daw po nakaka-allergy.

Ako simula bata pa ako allergic na ako sa hipon, namamaga yung mukha ko everytime na kumakain ako ng madaming hipon. Unfortunately, namana yata sakin yung ng little girl ko, allergic din sya sa shrimps. I think most people are allergic to seafoods.

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true ....