Looking for some Ideas

April until now dipo ako dinadatnan at nag inter course po kami ng boyfriend ko! Nagpa ultrasound po kami para po malaman po talaga namin ku g buntis ako o hindi pero nung nagpa ultrasound po akoo hindi daw po ako buntis sabi ng doctor wala daw laman ang ovary ko ! Pero nung nag pahilot po akoo dito samay amin buntis daw po ako sabi ng nag hihilot nalilito po talaga akoo . Sana po matulungan nyo akol #advicepls

1 Reply

Nakapag pt kna po ba? Baka po kase too early pa para magpa ultrasound kaya wala pang na detect

Related Articles