BREASTPUMP

Anyone here na in need ng breastpump. PM me. Don’t worry it’s free.

BREASTPUMP
44 Replies

ako nalang po mommy wala po akong work 😟 student palang po ako wala po akong pambili ng pump

sana mapili po ako, soon to be a mom and no budget to buy like this.♥️♥️♥️

Would love to be considered .. Im expecting twins .. First time mom.

Hello sis i need po. Interested me. Please consider me. Thank you :)

First Hello po interested po sana ako Saan ko po kayo pwede makausap

4y ago

Done replying po

Hello po interested po sana ako Saan ko po kayo pwede makausap?

ako po mommy, breasfeeding mom. I love breasfeeding

hi mommy bka po pwede sakin na lng po. salamat po

Hi Mamshies, I gave it to someone na po.Thank you.

Need ko po baka po pwede mine na 🥺

4y ago

Ano po work niyo mamshie.