Tooth Extraction

Anyone? 15weeks pregnant na po ako s 2nd ko. Sino po dito ang nakapagpabunot ng ngipin while pregnant? May side effect po ba kay baby? Tia.

3 Replies

Gusto ko din magpabunot kaso, d advisable magpabunot while buntis, ginawa ko,gumamit nlngbako synsodine fast relief na tootpaste yan yung gamit ko twice a day. Nawala naman sakit sa ngipin ko

hnd rin ako makapagpabunot dahil bawal ibang gamot .. kaya sinasalpakan ko muna ng sili para makabawas sa sakit

Bawal ata mi magpabunot ipin ksi after nyan need mo uminom. Mefenamic and anti biotic e bawal un